THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

 

Chúng ta cùng tạo nên SỰ KHÁC BIỆT!

Tập đoàn GreenField – Công ty CP QC TM Đồng Xanh với lịch sử hoạt động trên 10 năm tại thị trường trong nước đã trải qua rất nhiều nghiên cứu tiêu dùng trên những mặt hàng tiêu dùng đa dạng, hữu ích, để chọn lọc phân phối các sản phẩm đa năng, tăng cường lợi ích vượt trội đến người dùng.

Hệ thống phân phối của GreenField trải rộng khắp Việt Nam và nhận được sự hợp tác bền bỉ của các đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Với chủ trương luôn tạo nên sự Khác Biệt, tăng tốc và chu đáo trong các hoạt động kinh doanh lẫn sự kiện, GreenField Group ngày càng khẳng định giá trị trong tâm trí người Việt thông qua sự thành công của các mặt hàng mà công ty giới thiệu.

“Làm việc ở GreenField, nhân viên nào cũng trở nên đa năng và tâm huyết lên từng ngày và đó là lý do họ luôn gắn bó với công ty. Bởi vì, họ quý trọng những kiến thức sâu sắc mà chúng tôi truyền đạt và sẵn sàng mang cho họ cơ hội trải nghiệm để hoàn thành. Trong đó, để có được những sản phẩm đẹp về hình thức, chất lượng vượt bậc về công năng sử dụng, mỗi nhân viên đã quen là một người tiêu dùng khó tính.

Bằng việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, mỗi ngày chúng tôi luôn có thể lắng nghe và kết nối với khách hàng, đối tác trên khắp đất nước. Từ việc cung cấp hàng đến kho đối tác thành công, đến việc trưng bày đảm bảo kế hoạch và quản lý phân phối, bán hàng… GreenField đã sử dụng các hệ điều hành và ứng dụng trên thiết bị di động để kiểm soát và giảm thiểu rủi ro đáng kể.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu về kiến thức, am hiểu sản phẩm, tại hệ thống siêu thị hàng hoá luôn được chăm sóc cẩn thận. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn khá kỹ về sản phẩm cũng như công dụng và lợi ích, để thấy được chất lượng và điều tạo nên khác biệt của hàng hoá, trong khi chi phí sở hữu lại được cân nhắc để mang đến sự hài lòng và gắn kết lâu dài.

Ở công ty, mỗi thành viên luôn ý thức sâu sắc rằng sự tin tưởng của khách hàng, sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác chiến lược và sự cống hiến, gắn bó của cán bộ nhân viên sẽ là những động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục tiến bước đến thành công trong tương lai.

Vì niềm vui được phục vụ hàng triệu người Việt, và niềm hạnh phúc được thăng tiến, ngày càng chuyên nghiệp hơn trong công việc, tập thể GreenField hãy luôn cố gắng, tận tâm và khó tính – cầu toàn hơn nữa trong mọi nhiệm vụ….”