Nhiều người dùng vẫn nhầm hiểu bàn chải có hệ lông kháng khuẩn sẽ không có tác dụng, hoặc nếu có thì sẽ đề kháng vi khuẩn trong khoang miệng và khả năng đó không cao! Trên thực tế, việc nghiên cứu và áp dụng đưa phân tử bạc vào lông bàn chải lại nhằm giúp ngăn ngừa và bảo vệ bàn chải khỏi vi khuẩn khi bạn bảo quản vật dụng này trong môi trường ngôi nhà mình.

Vì sao phải thế?

Bạn hãy làm một thử nghiệm nhỏ, xem thử bạn và người thân trong gia đình, cũng như bạn bè mình đang sử dụng và cất giữ bàn chải ở đâu sau mỗi lần dùng nhé?! Bạn sẽ thấy ngay rằng, mặc dù rất quan trọng là vậy, chiếc bàn chải mà chúng ta đưa vào miệng mỗi sáng tối lại được bảo quản khá ‘sơ sài’, trong nhà vệ sinh nơi luôn ẩm ướt hứa hẹn nhiều vi khuẩn…. hoặc trên các ly đựng, rổ chứa mà bao lâu rồi chưa được lau rửa….

Vậy, để lông bàn chải nhanh khô thoáng, chống ẩm ướt liên tục trong môi trường bảo quản, và ‘tự đề phòng’ vi khuẩn xâm nhập…., phân tử bạc từ lâu được tin dùng với khả năng kháng khuẩn vô địch, khiến bạn yên tâm hơn khi dùng bàn chải. 🙂

Hãy sở hữu ngay cho cả nhà bạn một chiếc bàn chải có tính năng kháng khuẩn tự nhiên này, và cùng cảm nhận nhé!