Showing all 2 results

KEM ĐÁNH RĂNG DÀNH CHO TRẺ EM

Từ lâu, các bố mẹ Việt vẫn luôn lo lắng khi con đến tuổi chải răng mà ai nấy vẫn sợ con nuốt kem gây nguy hiểm. Và để làm tốt hơn vấn đề này, giải pháp của chúng tôi là một loại kem đánh răng dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, với các lợi ích: Thân thiện với trẻ em bởi hương vị kem độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; Không đường; An toàn khi nuốt phải; và xuất xứ uy tín đến từ Châu Âu. Hãy khám phá nhé!

Hãy thử Tutti Frutti 'Không Đường' mới từ OralClean - Made in EU! Hương kem dâu thơm mát ngọt dịu sẽ làm bé thích mê! Bên trong hộp đựng xinh xắn, với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh Tom&Jerry siêu đáng yêu là tuýp kem thơm ‘không thể tưởng’. Nhờ đó bé và cả nhà ngất ngây khi hương kem lan toả. Có ‘siêu phẩm’ này rồi, bé thoả sức lớn mà chẳng sợ sâu răng!

Bé nhà bạn đã quen dùng một hương vị kem đánh răng đến nỗi chẳng còn niềm vui chải răng như trước nữa? Đừng để chải răng như một nghĩa vụ! Đã đến lúc bạn nên đổi hương vị kem đánh răng giúp bé trở lại với niềm yêu thích khám phá. Hãy thử Mild Mint Mới từ OralClean Tom&Jerry! Tin vui là Hương kem bạc hà the mát nhè nhẹ sẽ làm bé thích mê!