Showing all 2 results

KEM ĐÁNH RĂNG NGƯỜI LỚN

Từ những năm 2016 đến nay - 2020 là năm đánh dấu bước đột phá khi GreenField Group sẵn sàng giới thiệu đến thị trường 2 sản phẩm Kem đánh răng ưu tú sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Bằng việc nghiên cứu, sản xuất theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn Âu Châu, đây là sản phẩm an toàn, chất lượng vượt trội khiến người dùng luôn an tâm.

OralClean Total Active Charcoal Natural White xuất xứ Châu Âu với công thức độc đáo. Với tính chất kháng khuẩn, detox mạnh mẽ của Than hoạt tính, và khả năng 'thanh lọc mùi' 'bản năng' từ thảo mộc thiên nhiên, kem đánh răng OralClean mới mang đến độ sạch 'tinh tươm' và cải thiện mùi hơi thở trên cả tuyệt vời.

Dùng OralClean Total Active Vitamins, răng giữ được sắc trắng chuẩn tự nhiên, không kích ứng nướu mà còn tăng cường bảo vệ nướu nhờ Vitamin A,E,B5 tổng hoà. Trên hết, khi bạn đã đạt được sắc trắng của răng, kem còn bảo vệ bạn khỏi các tình trạng khác như: ngừa sâu răng, ngăn hơi thở có mùi khó chịu, sạch tối đa, hương vị dễ dùng hằng ngày, và bảo vệ nướu, cải thiện tình trạng nướu răng.