CHÚNG TÔI LÀ GREENFIELD! 

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP VỀ PHÂN PHỐI VÀ SẢN PHẨM ƯU VIỆT VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Thành lập từ năm 2008, GreenField Group không chỉ là chuyên gia phân phối kinh doanh sỉ và lẻ, mà còn trực tiếp góp phần phát triển mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cho người Việt Nam.

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NƯỚC NGOÀI,
GIÁ VIỆT NAM

Chuỗi sản phẩm do chúng tôi cung ứng được thiết kế trang nhã, thanh lịch, và phối kết đa dạng chức năng nổi trội trong một mẫu thành phẩm. Nhờ đó, các thương hiệu OralClean, SuperMax đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Với phương châm: Luôn cải tiến, luôn không ngừng sáng tạo, luôn năng động trong mọi khía cạnh kinh doanh, luôn thách thức mỗi cá nhân phát triển tư duy, GF Group mỗi năm luôn thay đổi và sáng tạo nên những sản phẩm mới, đáp ứng mong đợi của thị trường.

Với thế mạnh: Phối hợp sức sáng tạo từ tư duy Việt Nam – Thái Lan – Ấn Độ – Châu Âu, các sản phẩm được chọn lọc mang vào thị trường phải trải qua quá trình nghiên cứu đánh giá chuyên môn và thẩm mỹ trên 6 tháng – đến 1 năm, nhằm thoả mãn các yêu cầu chất lượng và ý niệm xuyên suốt của sản phẩm.

Với tâm huyết: Dẫn đầu về chất lượng, trong biên độ chi phí hợp lý để sản phẩm đến tay mọi đối tượng, khuyến khích mọi nhà có thể sử dụng hàng nhập khẩu nước ngoài với giá cả trong tầm tay.

Sứ mệnh của GreenField Group là mang đến sự thoả mãn cho cuộc sống người Việt, bằng những giải pháp quốc tế hoá đáp ứng cao nhu cầu thị hiếu ‘nhân dân’.

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhiều mặt hàng, GreenField đã khắt khe trong việc tuyển chọn những sản phẩm phù hợp, đòi hỏi các tiêu chí cao về chất lượng, hình ảnh, công năng và R&D cùng GreenField trong khâu thiết kế. Vì thế, các dòng bàn chải, dao cạo râu như được đo-ni-đóng-giày với khát khao giải quyết ngay các vấn đề gặp phải của người dùng.