Không ai có thể phủ nhận, nụ cười của trẻ thơ là nụ cười đẹp nhất. Ấn tượng đầu tiên khi gặp một người đó chính là nụ cười. Thật ấm lòng biết bao khi nhìn thấy một em bé với một nụ cười hạnh phúc và biết rằng ngày qua ngày sự tự tin của đứa bé sẽ lớn dần.
Vào những ngày mùa hè năm nay, OralClean đã trao tặng những bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng đến các em nhỏ để giúp các em giữ được nụ cười trẻ thơ hồn nhiên và trong sáng của mình.
Nụ cười tỏa sáng của các em được coi là những “nụ cười thiên thần” vì có thể xua tan đi mọi mệt mỏi và ưu phiền và tiếp thêm nguồn năng lượng cũng như cảm hứng sống cho những người lớn xung quanh. Chính vì thế, nâng niu và bảo vệ nụ cười của các em nhỏ luôn là một việc được rất nhiều cha mẹ quan tâm và chú trọng.
Những hoạt động thiết thực của chương trình không chỉ giúp các em giữ gìn sự trong sáng, tinh khôi của những nụ cười thiên thần mà còn hướng dẫn các em nhỏ biết cách bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình, để nụ cười của các em không chỉ đẹp xinh mà còn khỏe mạnh.