Carbon Slim Soft – Sạch Tự Nhiên, nhưng Không Phải Tự Nhiên Mà Sạch được!

Màu đen trên lông bàn chải Carbon dễ khiến một số người e ngại bởi vốn đã quen sử dụng lông chải trắng tinh từ lúc còn nhỏ! Nhưng trên thực tế, đối với Fan của than hoạt tính, họ hiểu rằng người trưởng thành gặp khó khăn hơn trong việc chăm sóc răng miệng sạch sẽ, do thói quen ăn uống và sinh hoạt thay đổi. Một cách cấp thiết, những người ‘khó tính’ gấp bội trong việc đánh giá độ sạch sau khi chải răng, đòi hỏi một loại bàn chải tốt hơn, sạch khuẩn từ trong ra ngoài.

OralClean Carbon Slim Soft – Sợi ‘đen óng’ lại giúp răng trắng sạch sáng bóng! Đó là nhờ toàn bộ lông chải phủ than hoạt tính ‘bất chấp’ mật độ lông dày khít – có tác dụng kháng khuẩn trong môi trường tự nhiên, và ‘hạ gục’ vi khuẩn mảng bám trong khi chải. Ngoài ra, chải răng với 72 cụm lông tơ siêu mềm Carbon, kết hợp dùng mặt chải lưỡi lấy sạch mảng bám bên trong má, bạn sẽ cảm nhận độ sạch êm dễ chịu thật ‘vi diệu’ mỗi ngày.

Sản phẩm hội tụ đầy đủ những tính năng làm răng miệng sạch ‘toàn diện’ Carbon Slim Soft hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích trên toàn quốc. OralClean tặng kèm 2 nắp bảo quản tiện dụng trong mỗi vĩ đôi tiết kiệm cho gia đình để mọi người linh hoạt sử dụng khi cần kíp.