“BÍ QUYẾT” CHẢI SẠCH CỦA SPIRAL_CARBON _GOLD TỪ ĐÂU ĐẾN?

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ khi nào đi du lịch hoặc trong trường hợp phải dùng chung nhà tắm với người lạ thì mới cần đậy nắp bàn chải ?!

Ngày nay, ngay cả khi ở nhà và dùng cùng một nơi cất giữ bàn chải với nhiều người, hãy cứ thoải mái ‘đậy nắp’ bạn nhé!
Nắp ai người nấy dùng, mỗi người một nắp riêng, không lo ‘chạm’ lông chải trong một góc nhỏ ‘cắm trại’ chung với nhiều bàn chải ẩm ướt khác nữa.

Từ những bàn chải thật sạch ở ‘khâu check in’ khoang miệng, khô ráo và kháng khuẩn vượt trội nhờ có lớp lông xoắn kép phủ than hoạt tính, cộng thêm 72 cụm lông tơ siêu mềm vươn dài trải rộng đến các vùng chải, bạn hoàn toàn tự tin chải sạch răng miệng, bảo vệ nướu an toàn, giữ gìn sức khoẻ cho cả gia đình và chính mình.

Nhớ đừng cất bàn chải riêng vào trong tủ kín gió, và bạn lại quên mất không hong khô. Môi trường ẩm ướt, kèm theo việc thỉnh thoảng bạn rửa bàn chải chưa thật sạch nên các mảng bám, vụn kem đánh răng sẽ có điều kiện ‘mời’ thêm vi khuẩn ghé thăm bàn chải đấy!

Trước và sau khi chải răng, giữ bàn chải luôn sạch chính là cách để giúp cho việc chải răng hàng ngày mang đúng ý nghĩa và nhiệm vụ ‘LÀM SẠCH RĂNG MIỆNG’ 🙂

#Oral #Clean#OralClean
#Sạch_Toàn_Diện