Showing all 5 results

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG DÀNH CHO TRẺ EM

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên được khuyến khích tập chải răng với bàn chải, vừa bảo vệ răng sữa của bé, vừa tạo một nền tảng tốt đẹp cho răng trưởng thành phát triển đúng cách, khoẻ mạnh. Với các dòng bàn chải sáng tạo từ OralClean, bé nhà bạn sẽ vui thích khám phá việc chải răng và tập chải ở đúng lứa tuổi.

Đây sẽ là món quà yêu thích của bé, để mỗi khi tập chải răng thì đó là một trải nghiệm vui nhộn cùng Tom&Jerry ngộ nghĩnh đáng yêu. Sản phẩm chất lượng cao cấp, thiết kế và sản xuất theo bản quyền của Niaask Oralcare, India. Cùng chờ đón và khám phá nhé!

Với Formula-1, bé vừa chơi xe vừa 'giấu' luôn đầu bàn chải với những chiếc lông mềm mại sạch sẽ vào bên trong nắp được 'hoá thân' thông minh. Thật ngộ nghĩnh, lạ lùng quá nè!

Royal Kids thật chất lượng về lông chải, dải đệm, rất an toàn cho bé. Ngoài ra, sắc màu tươi tắn của bàn chải lẫn phụ kiện xinh, và nhân vật hoạt hình Tom&Jerry đáng yêu sẽ hấp dẫn bé hơn.

#Crazy Kids #Tom_and_Jerry có trang bị nắp bảo quản lông chải, khiến mẹ và bé đều an tâm sử dụng. Đây là bàn chải tinh nghịch đáng yêu dành cho bé, có chân đứng và nắp để dễ dàng đặt đúng nơi, cài nắp đúng chỗ, an toàn và vệ sinh.

Jungle King Tom&Jerry – ‘Chính thức’ tập chải răng ngay khi vừa 2 tuổi. Với đầu bàn chải nhỏ gọn, lông mềm và đệm tay cầm chắc, trẻ 2 tuổi có thể chăm sóc răng với Jungle King rồi mẹ nhé!