Showing all 7 results

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG NGƯỜI LỚN

Trải qua nhiều năm, bàn chải người lớn từ những loại có lông chải cứng và mềm vừa - nay đã chuyển biến ngoạn mục trở thành những thế hệ lông chải mềm dịu êm và siêu mềm. Đối với GreenField, một chiếc bàn chải mềm mại là chưa đủ. Để mang lại sự thoải mái và tự tin cho người dùng, chúng tôi còn cải tiến nhiều sản phẩm, cho nâng cấp lông bàn chải đạt được tối đa 4 trong 1 lợi ích: vừa siêu mềm mảnh, vừa phủ thêm dưỡng chất giúp lông chải kháng khuẩn hữu hiệu trong môi trường sử dụng. Tất cả các yếu tố khác như thân bàn chải, đệm tay cầm, mặt chải lưỡi.... đều được tính đến trong quá trình sáng tạo ra sản phẩm.

Gần đây, những lợi ích đáng công nhận của loại Muối đá chứa nhiều khoáng chất và có tác dụng kháng khuẩn mang tên Muối hồng Himalaya đã được nhiều người đón nhận. Khi bàn chải phủ Muối hồng Himalaya trên từng sợi lông, mang đến công dụng giúp lông bàn chải sạch khuẩn, trong thời gian sử dụng. Các sản phẩm như Diamond Himalaya, Spiro sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng vệ sinh của lông chải.

Kết hợp 02 loại sợi đan xen ‘quấn lấy nhau’ theo kiểu xoắn ốc rồi phủ than hoạt tính, Spiral Carbon Gold - Super Soft dùng toàn bộ lớp lông xoắn kép bao quanh đầu bàn chải 'đuổi sạch' vi khuẩn, giúp chải răng hiệu quả vượt trội hơn! Vừa làm sạch vừa không hại nướu, đây là siêu phẩm ‘mọi người mọi nhà’ đều tin dùng!

Than Hoạt Tính - với sức mạnh Kháng Khuẩn vô đối - nay được phủ trên lông bàn chải OralClean nhằm mang đến sự an tâm tin dùng bàn chải, khi bảo vệ đầu lông khỏi vi khuẩn từ môi trường. Các 'siêu phẩm' phủ than hoạt tính: Spiral Carbon Gold, Carbon Slim Soft, Clinic Herbal Carbon, Touch, Spiro... sẽ làm hài lòng người dùng ngay từ lần chải đầu tiên.

Phân tử bạc nổi tiếng từ lâu với khả năng Đề Kháng vi khuẩn vượt trội. Các dòng bàn chải đánh răng OralClean sở hữu lông chải phủ Silver Ion: Confidence, Sensitive, Touch, Diamond Sensitive...

Lần đầu tiên, cặp đôi hoàn hảo Than hoạt tính kết hợp Thảo mộc tự nhiên, tăng cường sức mạnh kháng khuẩn, đã hiện diện ngay trên lông chải của bàn chải mới Clinic Herbal with Carbon từ OralClean. Ngoài ra, nắp bảo quản của sản phẩm còn được thiết kế thêm màu mới đa dạng, giúp mọi người dễ phân biệt và dùng đúng bàn chải của mình, yên tâm chải sạch mỗi ngày!

Bàn chải lông mềm (Soft) vẫn luôn là một sản phẩm phổ thông dành cho những ai có nướu khoẻ, cũng như luôn 'canh cánh' với việc vệ sinh răng miệng 'mạnh mẽ' sẽ sạch hơn. Khi hệ lông chải được bố trí phù hợp trên đầu lông, dù lông mềm hoặc cả đan xen các sợi siêu mềm, bạn vẫn sẽ cảm nhận mức độ sạch răng, sạch miệng như mong đợi. OralClean sở hữu các sản phẩm được yêu thích: Perfect Magma, Confidence, Sensitive...

Dòng bàn chải với lông tơ siêu mềm sẽ giúp chải sạch răng và dịu êm trên nướu. Khi răng có dấu hiệu nhạy cảm, hoặc dùng bàn chải lông cứng gây chảy máu nướu, giải pháp chính là bàn chải với hệ lông dày khít và từng sợi lông siêu mềm mảnh. OralClean được biết đến với các giải pháp: bàn chải Slim Gum Care, Diamond lông tơ, Touch, Confidence, Sensitive....