Với những ai đã từng yêu mến #OralClean từ thuở ‘hồng son’ tươi thắm, ắt hẳn đến bây giờ vẫn chưa thể nào quên được cảm xúc ngọt ngào khi lần đầu tiên cầm trên tay những vĩ bàn chải hiện đại, thực sự tiện ích mang thương hiệu ‘chiếc răng cười’ OralClean. Ẩn dưới sắc hồng cuốn hút là sự chăm chút tỉ mỉ, để bàn chải trở thành món quà chăm sóc nụ cười cho cả gia đình, giúp tôn thêm vai trò và sự tinh tế, khéo léo trong việc chọn lựa của người phụ nữ.

Từ bàn chải sợi cứng, chuyển sang sợi mềm, đến bàn chải lông tơ siêu mềm, xoắn kép và đa tầng cấu trúc lông chải, đến nay nhờ công nghệ hiện đại, giúp bổ sung thêm dưỡng chất thiên nhiên cho sợi kháng khuẩn, tăng độ sạch răng… Trải qua quá trình hơn 10 năm chăm sóc nụ cười ‘xuyên Việt’, OralClean đã không ngừng chuyển mình trở nên một thương hiệu đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi ở gia đình bạn suốt nhiều năm qua.

OralClean hiện đang có mặt ở tất cả hệ thống siêu thị lớn nhỏ – nơi khách hàng rất kỹ tính để chọn lựa một sản phẩm tối ưu. Đồng thời, OralClean cũng luôn hiện diện tại tất cả chuỗi cửa hàng tiện ích ‘triệu like’ của các bạn trẻ hiện đại. OralClean là lựa chọn ưu việt của mọi gia đình, là đối tác tin cậy của các kênh bán lẻ uy tín trên toàn quốc.

Cảm ơn fans của O-rô-Klin. Sắp tới đây, hãy cùng chào đón thêm nhiều thế hệ bàn chải mới từ ngôi nhà OralClean để giữ mãi nụ cười hạnh phúc cho gia đình mình!

Quan sát để hiểu nhu cầu của bạn, chắt lọc tinh tuý từ thiên nhiên tươi đẹp, áp dụng công nghệ mới trong sản xuất, kiên trì lắng nghe để cải tiến thiết kế và nâng cao chất lượng mọi mặt, OralClean hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn những ‘cực phẩm’ giàu sức sáng tạo, đa zi năng và hữu dụng hơn!

Cùng đồng hành theo dõi OralClean tại fanpage chính thức, để là người đầu tiên trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé fans thân yêu!

Bạn có biết ‘quê hương’ của OralClean?

Đến từ đất nước đông dân nhất thế giới vào năm 2027, OralClean luôn am hiểu và ‘đa năng’ trong việc nghiên cứu ứng dụng – nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng cho đa dạng nhóm người dùng trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Mỗi sản phẩm là sự giao thoa của nhiều nền văn hoá, kế thừa và phát huy giữa tính truyền thống xen lẫn hiện đại để đáp ứng phong cách tiêu dùng phương Đông và phương Tây kết hợp.

Nếu bạn đã từng yêu thích dòng bàn chải đầu tiên và cũng là ‘siêu phẩm’ sống mãi với thời nay của OralClean – lông chải zigzag ‘bất hư truyền’ được giới thiệu rộng rãi tại Việt Nam từ nhiều năm trước, hãy tiếp tục cùng nhau khám phá thêm nhiều thế hệ sản phẩm mới hơn, ‘đỉnh’ hơn trong thời gian tới.

OralClean – thấu hiểu để chăm sóc tốt hơn nụ cười của mỗi người, vì đó là trang sức quý giá của bất kì ai, bất kể không gian và thời gian hiện hữu.

#OralClean #The_beauty_of_smiles #Healthy_Life
#nụ_cười_trắng_sáng_dù_bạn_là_ai